◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
Our Good Deals ►
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Profile description

Registration date
08 May 2022

Last connection
08 May 2022 - 18h50

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : ClaraGarza
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Sở hữu các điểm cộng tuyệt vời với ngoại hình cuốn hút và sành điệu, Hirsch Louisianalook 4 dễ dàng chiếm được trái tim người dùng, nhất là các tín đồ phụ kiện đồng hồ trên thế giới. Không chỉ vậy, sản phẩm còn được trang bị nhiều tính năng vượt trội với hàng loạt công nghệ hiện đại nên càng hấp dẫn hơn. Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều tìm hiểu ngay về phụ kiện trên qua bài viết bên dưới nhé.

Thiết kế tổng quan của Hirsch Louisianalook 4

   XEM THÊM >>> https://www.dclog.jp/en/8615346/576634112

☀ Mẫu dây da lần này đã chuẩn bị kích cỡ hợp lý để tạo được cảm giác thoải mái cho tay đeo người dùng và ưu điểm này cũng khiến cấu trúc Hirsch Louisianalook 4 cân đối hơn.

☀ Sự kết hợp ăn ý giữa kỹ thuật chế tác quen thuộc và các công nghệ tiên tiến do chính hãng phát minh của phụ kiện hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi người nhiều trải nghiệm thú vị. Vậy nên, bạn nhất định đừng bỏ qua sản phẩm hấp dẫn lần này nhé.Hirsch Louisianalook 4

Chất liệu

☀ Ứng dụng chất liệu chủ đạo là da thật 100%, Hirsch Louisianalook 4 tránh được rất nhiều vấn đề hư hại đáng tiếc do tác động xung quanh. Với sự hỗ trợ của thành phần này, sản phẩm sẽ đảm bảo được tuổi thọ lâu dài nhất để gửi đến người dùng.

☀ Thiết kế trang bị kỹ thuật thuộc da không thấm Hydrophobic và khiến dây da hạn chế những trường hợp dễ thấm nước, lâu khô và bám mùi đấy. Nhờ thế nên bạn có thể dùng mẫu mã trong nhiều môi trường khác nhau, kể cả môi trường nước chẳng hạn.

☀ Bên cạnh đó, Hirsch Louisianalook 4 tiếp tục dùng kỹ thuật ép nhiệt Hirsch Rembordé độc quyền để tăng mức độ kết dính giữa các lớp da lên tối ưu nhất. Đó chính là lý do phiên bản gần như giảm thiểu được việc dễ bong tróc đấy.

☀ Sản phẩm chuẩn bị thêm một lớp da lót với công nghệ HIRSCH Softglove trở nên mềm mại hơn, mang lại cảm giác dễ chịu cho tay đeo khách hàng.

Kiểu dáng

   TÌM HIỂU NGAY ▶▶▶ thay dây đồng hồ bulova

☀ Hirsch Louisianalook 4 có ngoại hình nổi bật với điểm nhấn là lớp da tự nhiên được tô điểm bằng những họa tiết cá sấu đẹp mắt được bày trí tinh tế và mang lại hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời.

☀ Phụ kiện còn chuẩn bị thêm một chốt khóa bằng kim loại cứng cáp để hoàn thiện kiểu dáng và bộ phận này sẽ giúp chúng ta dễ thay đổi kích cỡ dây đeo thường xuyên hơn.

☀ Với các chi tiết trên, Hirsch Louisianalook 4 đã kết hợp ăn ý và mang đến cho khách hàng một người bạn đồng hành thời trang tuyệt vời đấy.Với ngoại hình cuốn hút, Hirsch Louisianalook 4 đặc biệt được lòng công chúng

Màu sắc

☀ Toàn bộ Hirsch Louisianalook 4 được tô điểm bằng gam màu nâu đậm và toát lên khí chất sang trọng rất riêng. Đó chính là lý do sản phẩm đã nhanh chóng chiếm được cảm tình công chúng ngay khi vừa ra mắt.

☀ Yếu tố màu sắc mà thiết kế lựa chọn trên có mức độ trung tính cực cao và ưu điểm này sẽ hỗ trợ người dùng kết hợp được dây da cùng đa dạng mẫu mã đồng hồ lẫn trang phục khác nhau đấy. 

Phong cách

☀ Hirsch Louisianalook 4 toát lên khí chất sành điệu và thời thượng, rất phù hợp với xu hướng thẩm mỹ mà phần lớn người dùng vẫn luôn ưa chuộng ngày nay. Hãy tận dụng sản phẩm để làm mới diện mạo hằng ngày của mình nhé.

   THÔNG TIN CHI TIẾT ▶▶▶ dây đồng hồ diesel

Cách sử dụng phụ kiện

☀ Bạn nên tránh đặt Hirsch Louisianalook 4 trong môi trường nước quá lâu và thường xuyên vệ sinh mẫu mã. Hai thao tác này sẽ giúp dây da tránh đi nhiều vấn đề hư hại đáng tiếc cũng như giữ được tuổi thọ lâu dài đấy.

Tổng kết

☀ Nếu bạn muốn mang ngay Hirsch Louisianalook 4 về nhà thì nhớ liên hệ với Đồng Hồ Hải Triều nhé. Chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp đến bạn những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

YVMHUONG - NTHNam

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum